top of page
บริการรับออกแบบ รับทำ NFT ครบวงจร สำหรับแบรนด์ SME และ องค์กร  !! โดยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์ในการออกแบบมาสคอต สติกเกอร์ไลน์สำหรับแบรนด์ มากกว่า 5,000 ผลงาน

  
只有這裡!!免費 LINE 貼紙作為禮物或活動贈送 
能夠開具稅務發票,無最低限額


發送LINE貼圖的“一勞永逸”
前往客戶或活動參與者 只需使用我們的服務
這很容易在您的指尖。收件人可以免費使用!!
無論組織大小,我們都能做到。花更少的錢隨心所欲。
該保證適用於每個組織、每個活動。  涵蓋所有類型的提交


"保證已經送貼紙了。
 
超過30萬套“

บริการรับออกแบบ รับทำ NFT ครบวงจร สำหรับแบรนด์ SME และ องค์กร  !! โดยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์ในการออกแบบมาสคอต สติกเกอร์ไลน์สำหรับแบรนด์ มากกว่า 5,000 ผลงาน

 นอกจากการออกแบบ NFT ของคุณอย่างโดดเด่นแล้ว NFT ของคุณยังสามารถมีคุณสมบัติมากมาย ที่จะช่วยให้คุณสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า ด้วยคุณสมบัติของ NFT for BRAND ดังนี้

S__3153938.jpg

1.   ลูกค้าของคุณสามารถดาวน์โหลด  NFT ของแบรนด์คุณได้แบบฟรีๆ เพียงแสกน QR Code แล้วกดรับ NFT ง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอน โดยที่ลูกค้าของคุณไม่จำเป็นต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆเลย 

2.   NFT for BRAND สามารถขาย หรือ วางจำหน่ายให้ลูกค้าซื้อได้ด้วยเงินสด เพียงแค่มี Prompt Pay / Line Pay / True money หรือ Credit Card

332854519_450483087221617_8031890256671792769_n.png
S__3153940.jpg

3.  ระบบตรวจสอบ NFT ใน LINE OA (Line Official Account) ง่ายๆ เพียงแค่ลูกค้าเป็นเพื่อนกับ Line OA ของแบรนด์ ระบบจะเชื่อมต่อ NFT กับ Line โดยอัตโนมัติ ดังนั้นใครถือ NFT ของแบรนด์คุณก็ไม่ต้องกังวล สามารถตรวจสอบผ่านไลน์ได้เลย

4.  NFT ของคุณสามารถกำหนดสิทธิพิเศษในการใช้งานต่างๆ ได้มากมาย เช่นระบบสิทธิพิเศษบัตรสมาชิก Premium Member Card, ระบบคูปองตัดสะสมแต้ม, การรับสิทธิ์ limited edition ก่อนใคร รวมไปถึงการใช้ NFT ของคุณในรูปแบบ Offline สำหรับ การจัดกิจกรรมหน้าร้าน, ออกบูธ หรือ คอนเสริต์ หรือจะเป็นการประยุกต์แบบใดก็ได้ เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญที่จะให้คำปรึกษาคุณ สำหรับการนำไปใช้ หากยังนึกไม่ออกก็ไม่ต้องกังวล

S__3153941.jpg

ประเภทแพ็คเกจ

แพคเกจที่_1_Sticker_Exclusive_Package.png

Sticker Exclusive Package

Package เสมือน Exclusive Member Card โดย NFT ที่ทำการสร้างนั้น จะเป็น NFT ที่สร้างต่อเนื่องจาก Line Sticker ที่ทางองค์กรมี (หากเป็นลูกค้าเก่าที่ออกแบบสติกเกอร์โดยบริษัทแชทสติ๊คจะไม่มีค่าใช้จ่ายการออกแบบเพิ่ม) นำมาปรับเป็น NFT Collection ที่สามารถแบ่งระดับความเป็น Exclusive ได้เช่น Diamond, Platinum, Gold, Silver และ Bronze เป็นต้น

 

โดย NFT แต่ละใบจะสุ่ม Sticker และ ระดับ Exclusive ออกมา ตัวอย่าง NFT Set ด้านล่าง

แพคเกจที่_2_Generative_Collection_Package.png

Generative Collection Package

Package ในการสร้าง NFT ทั่วไป ที่ศิลปินหรือแบรนด์นิยมใช้เป็นของสะสมทางดิจิตอล โดยผลิตจากตัวละครหนึ่งคาร์แรคเตอร์ และสุ่มองค์ประกอบของภาพ เช่น พื้นหลัง เครื่องแต่งกาย หรือของประดับต่างๆ ให้ NFT แต่ละชิ้น แตกต่างกัน เป็นจำนวน 10,000 ชิ้นเป็นต้น

 

ซึ่งทางแบรนด์ ไม่จำเป็นต้องมีสติกเกอร์ไลน์มาก่อน ทาง ChatStick จะทำการสร้างมาสคอตหรือตัวต้นแบบให้กับทางแบรนด์ทั้งหมด  ด้วยคุณสมบัติเฉพาะของ NFT for BRAND จะทำให้ NFT นี้มีคุณสมบัติ เหมือน Sticker Exclusive Package เซตแรกด้วย ตัวอย่าง NFT Set ด้านล่าง 

什麼是視頻動態圖形?

是一種可以移動的圖形設計幫助更輕鬆地解釋有關品牌的內容。 這使 2D 繪圖具有動畫效果。喜歡做卡通動畫

動態視頻圖形格式目前正在成為一種非常流行的媒體。

因為它有助於讓品牌的故事講述不那麼乏味,更有趣。

並且可以說服消費者更長時間地觀看我們的媒體

39.png
這是一個真正的LINE貼紙。
我們直接從 LINE 購買正版貼紙並將其傳遞給客戶。因此,您可以放心,您收到的產品將可以一直使用,不丟失,不過期。
17.png
手續並不難。
只需告知您想要的貼紙。我們匯總餘額,通知轉賬,然後等待收到貼紙。
05.png
支付方便能夠開具稅務發票
轉賬到銀行賬戶或PromptPay都很方便。最重要的是,我們也是第一家也是唯一一家公司商店。以及開具稅務發票
08.png
你可以提出問題,你總能找到自己。
有關使用 Line 的問題,請聯繫。您可以購買 LINE 貼紙、LINE 主題或 LINE 表情符號。您可以一天 24 小時留言。
40.png
ส่งต้นแบบงาน NFT ให้ลูกค้าตรวจสอบ
ส่งต้นแบบและสไตล์ NFT ให้ตรวจสอบ  สามารถแก้ไขได้ 3 ครั้ง โดยทีมงานจะทำสไตล์,องค์ประกอบ และพื้นหลังให้เลือก
23.png
ส่งมอบงาน
ส่งมอบไฟล์งานทาง Share Drive ของบริษัท ลูกค้าได้รับไฟล์งานตามแพ็คเกจ
2.jpg

我們的顧客

d . 保證交付貼紙比

30萬

5.jpg