top of page
บริการส่งสติ๊กเกอร์ไลน์แจกฟรี     ที่นี่ที่เดียว !! สติกเกอร์ไลน์แจกฟรี เป็นของขวัญ หรือ งานอีเว้นท์  ออกใบกำกับภาษีได้ ไม่มีขั้นต่ำ  "ตัดทุกปัญหา ความยุ่งยาก" ของการส่งสติกเกอร์ไลน์ ไปหาลูกค้า หรือ ผู้ร่วมกิจกรรม  เพียงใช้บริการของเรา ก็ง่ายแค่ปลายนิ้ว ผู้รับได้ใช้ฟรี!! ไม่ว่าองค์กรเล็ก หรือใหญ่ เราทำได้ ใช้เงินน้อย ได้ดั่งใจ การันตีเหมาะกับทุกองค์กร ทุกแคมเปญ  ครอบคลุมการส่งทุกรูปแบบ   "การันตีนำส่งสติกเกอร์มาแล้ว   มากกว่า 300,000 ชุด"

  
只有這裡!!免費 LINE 貼紙作為禮物或活動贈送 
能夠開具稅務發票,無最低限額


發送LINE貼圖的“一勞永逸”
前往客戶或活動參與者 只需使用我們的服務
這很容易在您的指尖。收件人可以免費使用!!
無論組織大小,我們都能做到。花更少的錢隨心所欲。
該保證適用於每個組織、每個活動。  涵蓋所有類型的提交


"保證已經送貼紙了。
 
超過30萬套“

我們的服務
( 貼紙寄送表格
)


活動類型LINE貼圖免費贈送方式一應俱全。  3款

1.添加LINE好友一一送禮。


2. 掃描鏈接/二維碼獲得免費LINE貼圖。輸入1人:1個鏈接/二維碼。 

3.每個人通過1個鏈接/二維碼同時獲得免費貼紙。通過網頁

เพิ่มเพื่อนทาง LINE OA หรือ ไลน์ส่วนบุคคล เพื่อส่งของขวัญ ทีละคน  ส่งสติกเกอร์ไลน์ไปหาลูกค้าแต่ละคนแบบง่าย  โดยลูกค้าแอดมาเป็นเพื่อนกับบัญชีไลน์ลูกค้า ใช้กับบัญชีไลน์ทางการ LINE OA  หรือ บัญชีส่วนบุคคล ก็ได้ ทาง ChatStick จะบริการแอดมินในการนำส่งในส่วนนี้  พร้อมบริการเสริม เก็บข้อมูลลูกค้าได้อีกด้วย   ด้วยระบบหลังบ้านจากทีมงาน ChatStick ที่จะทำให้ลูกค้าได้รับสติ๊กเกอร์ไลน์เสมือนได้สติกเกอร์แจกฟรีแบบ Sponsored Sticker  และลูกค้ายังได้ลิ้งพร้อม QR Code เพื่อไปโปรโมทในช่องทางต่างๆได้อีกด้วย

添加LINE好友,一一送禮。

輕鬆向每位客戶發送 LINE 貼紙。 客戶添加到客戶行帳戶的朋友但不能與LINE公眾號或LINE OA一起使用,ChatStick會在本版塊提供管理服務。 

掃描鏈接/二維碼即可獲得免費的LINE貼紙。輸入1個人:1個鏈接/二維碼。

以一對一的方式向每個客戶發送 LINE 貼紙,每個客戶會得到不同的鏈接
適用於分發給個人客戶或集團公司、協會、粉絲俱樂部等成員的活動。
 

บริการส่งสติ๊กเกอร์ไลน์แจกฟรี สแกนลิงค์ /QR Code เพื่อรับสติกเกอร์ไลน์ฟรี แบบ 1 คน : 1 ลิงค์/QR Code  ส่งสติกเกอร์ไลน์ไปหาลูกค้าแต่ละคนแบบ 1 ต่อ 1 ซึ่งลูกค้าแต่ละคน จะได้รับลิ้งที่แตกต่างกัน เหมาะกับกิจกรรมที่แจกหาลูกค้าเป็นรายคน หรือ สมาชิก ในกลุ่มบริษัท สมาคน แฟนคลับ เป็นต้น 
บริการส่งสติ๊กเกอร์ไลน์แจกฟรี ทุกคนรับสติกเกอร์ฟรี ผ่าน 1 ลิงค์/Qr code พร้อมกันในเวลาเดียว ทางหน้าเว็บเพจ  ส่งสติกเกอร์ไลน์ไปหาลูกค้าจำนวนมากผ่าน Link หรือ หน้าเว็บเดียว เหมาะกับงาน Event หรือ การบอร์ดแคสไปหากลุ่มลูกค้าจำนวนมากในครั้งเดียว โดยทีมงานจะมีรายงานการดาวน์โหลด และ สถานะของสติกเกอร์แต่ละชุดให้  สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับการเพิ่มเพื่อน หรือ เพิ่มยอดผู้ติดตามตามช่องทางต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

每個人都可以通過 1 個鏈接/二維碼同時獲得免費貼紙。通過網頁

通過鏈接或單個網頁向大量客戶發送LINE貼圖,適用於活動或投板,以一次性接觸大量客戶。
團隊將有一份關於每個貼紙集的下載和狀態的報告。
 可用於通過各種渠道添加好友或增加粉絲數量。有效地

2.jpg

ตัวอย่างภาพโปรโมท Event Sticker 

d . 保證交付貼紙比

30萬

我們的顧客

5.jpg